Ưu điểm khó tin của bếp từ Malloca – bếp điện từ Malloca khiến người nội trợ tin dùng

ƯU ĐIỂM KHÓ TIN CỦA BẾP TỪ MALLOCABẾP ĐIỆN TỪ MALLOCA KHIẾN NGƯỜI NỘI TRỢ TIN DÙNG

Bếp điện từ là dòng bếp kết hợp ưu điểm giữa bếp hồng ngoạibếp từ. Chính vì vậy mà Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca kết tinh được ưu điểm của cả 2 loại bếp này. Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca sở hữu nhiều model khác nhau, có thiết kế 2 bếp nấu, 3 bếp nấu, 4 bếp nấu … tương thích với mọi không gian bếp hiện đại và tiện nghi. Đây là đặc điểm khiến Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ người nội trợ.

Bếp từ Malloca-Bếp điện từ Malloca sản phẩm yêu thích của người nội trợ Việt Nam

Bếp từ Malloca-Bếp điện từ Malloca sản phẩm yêu thích của người nội trợ Việt Nam

Xét về mặt hiệu suất sử dụng, sử dụng Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca có ưu điểm là nấu được nhiều món ăn khác nhau trong thời gian ngắn không ngờ. Song song đó, điện năng tiêu thụ cho Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca cũng được giảm thiểu đáng kể. So sánh với hiệu suất sử dụng của bếp gas ở mức 40%, bếp điện hồng ngoại là 75%, thì bếp từ lên đến 90%. Tức là, với Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca thì 90% nhiệt lượng tỏa ra được sử dụng vào việc làm chín thức ăn. Một con số cực kỳ lý tưởng mà khó có loại bếp nào khác có thể so sánh được.

Khi sử dụng Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca, chế độ tuỳ chỉnh nhiệt được tích hợp giúp người nội trợ có thể sử dụng để nấu những món như xào, rán, ninh, hầm một cách dễ dàng. Thức ăn chín đều bằng nhiệt sẽ ngon hơn rất nhiều. Không những thế, Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca có thể nấu những món cần tốc độ nhanh như luộc, đun sôi nước, …

Cho dù là những món có thời gian nấu rất lâu, Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca vẫn đảm bảo hoàn thành nhờ chế độ hẹn giờ tự động, đảm bảo giữ nguyên hương vị món ăn. Hơn nữa, Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca còn hỗ trợ chế độ nướng tự động, tạo nên món nướng yêu thích một cách sạch sẽ mà không cần chuẩn bị than, hay lò để nướng như những loại bếp khác.

Bếp từ Malloca-Bếp điện từ Malloca với tiêu chí chất lượng , thiết kế hài hòa sang trọng vì thế người tiêu dùng nào cũng bị mê hoặc

Bếp từ Malloca-Bếp điện từ Malloca với tiêu chí chất lượng , thiết kế hài hòa sang trọng vì thế người tiêu dùng nào cũng bị mê hoặc

Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca có thể đun sôi một nồi nước lẩu khoảng 2 lít mà chỉ mất 1 phút, hơn hẳn rất nhiều bếp hồng ngoại mất 2,5 phút hay bếp gas mất 10 phút. Với hiệu suất cao như vậy, chắc chắn Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca mang đến sự tiết kiệm về mặt thời gian lẫn chi phí cho việc nấu nướng của gia đình.

Sản phẩm Malloca được đánh giá thân thiện với môi trường sống và có chức năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Khác hẳn so với những dòng bếp truyền thống như bếp ga, bếp than hay bếp củi Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca không sử dụng ngọn lửa để đun nấu. Do đó không tạo ra khí CO2, hay các loại khói độc gây hại khi sử dụng. Đây làm một ưu điểm nữa mà Bếp từ MallocaBếp điện từ Malloca “ghi điểm” và nhận được sự tin tưởng rất nhiều người nội trợ hiện nay.

Chia Sẻ Thông Tin Này