Tư vấn nên mua bếp gas hồng ngoại nào tiết kiệm ga

Tư vấn nên mua bếp gas hồng ngoại nào tiết kiệm ga

Nên mua bếp gas hồng ngoại nào để có thể tiết kiệm ga mà vẫn an toàn khi sử dụng là thắc mắc của nhiều người dùng.

bếp gas hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại giá chính hãng tại beptu360.vn

Trước thị trường bếp gas hồng ngoại đa dạng như hiện nay, khách hàng nên chọn mua loại nào và cần lưu ý những điều gì để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Dòng sản phẩm bếp gas hồng ngoại tuy mới ra mắt đại trà ở Việt Nam vào đầu năm 2014 nhưng đã gây được nhiều chú ý vì tính tiện dụng cũng như tiết kiệm nhiên liệu của nó. Dưới đây là một vài điều mà người mua cần chú ý trước khi mua hàng.

>> Xem thêm: bếp từ malloca

bếp gas hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Bếp gas hồng ngoại có gì khác biệt

>> Xem thêm: bếp điện từ bosch

bếp gas hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại BOSCH

Khi vẫn còn phân vân không biết mua loại nào để đáp ứng nhu cầu dùng bếp gas hồng ngoại thì bạn nên chú ý tới những đặc điểm khác biệt cơ bản của loại bếp này với bếp gas thông thường. Điểm độc đáo của bếp gas hồng ngoại là cấu tạo của đầu đốt bếp. Bếp gas hồng ngoại có đầu đốt làm từ gốm ceramic khác với chất liệu kim loại thông thường, có hình dáng gợn sóng và phẳng bề mặt. Đặc biệt, phần ceramic được thiết kế dạng lưới có hơn 3000 lỗ nhỏ, để mang lại hiệu ứng nhiệt hoàn hảo nhất.

bếp gas hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại không bám dính

Độ an toàn khi sử dụng

V_sinh_b_p_t_

Bếp gas hồng ngoại đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với thiết kế mới lạ như vậy liệu khi sử dụng thì độ an toàn có được đảm bảo và tiết kiệm nhiên liệu có ưu điểm như thế nào để người dùng nên lựa chọn mua sản phẩm bếp gas hồng ngoại vẫn còn khá mới này? Gas được tận dụng tối đa với quá trình đốt cháy khí lên tới 100% trên mặt lò ceramic. Hệ thống đánh lửa và vận hành bếp được mô phỏng theo bếp than tổ ong truyền thống giúp lửa vẫn được duy trì dù có gió hay tràn nước gây tắt bếp.

dia-chi-ban-bep-tu-teka-chinh-hang-uy-tin

Bếp gas hồng ngoại dễ dáng sửa chữa nếu có hỏng hốc

Độ bền bỉ của bếp

teka-ir0321

Bếp gas hồng ngoại đang là cơn sốt thị trường Việt Nam

Ngoại trừ đầu đốt có chất liệu ceramic, ngoài ra các bộ phận nào khác của bếp gas hồng ngoại cũng đều có thiết kế như bếp ga nên khi mua khách hàng có thể yên tâm về độ bền và an toàn khi dùng. Các phụ kiện khác của bếp đều được lựa chọn từ những nhà sản xuất chất lượng và phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài ra, người dùng không cần lo lắng việc vệ sinh bếp sau khi nấu những món ăn dầu mỡ dễ văng bẩn. Nhiệt độ cao tại mặt đầu đốt giúp đốt hoàn hoàn những bụi bẩn nhanh chóng.

dih04_yt03785mw4u62vgx800x800x4.png-500x500

Lựa chọn bếp gas hồng ngoại cho căn bếp của bạn

Dù mua loại bếp gas hồng ngoại nào, bạn cũng nên chú ý tới những vấn đề đã nêu phía trên để có thể chọn được sản phẩm bếp chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu

Vương Thảo

Chia Sẻ Thông Tin Này