Phân biệt đầu đốt bếp gas hồng ngoại với các loại bếp ga khác

Phân biệt đầu đốt bếp gas hồng ngoại với các loại bếp ga khác

Ngày nay, trên thị trường bếp gas hồng ngoại vẫn đang tạo được cơn sốt nhờ sử dụng đầu đốt bếp gas hồng ngoại thông minh giúp tiết kiệm gas từ 20-50% và rút ngắn thời gian nấu ăn.

bếp gas hồng ngoại

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại an toàn nhất

Vậy làm sao để phân biệt đầu đốt bếp gas hồng ngoại với các loại bếp ga khác và đầu đốt bếp gas hồng ngoại có thiết kế như thế nào mà có tính năng ưu việt đến như vậy. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về đầu đốt bếp gas hồng ngoại.

bếp gas hồng ngoại

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại làm bằng gốm ceramic

Như chúng ta đã biết, bếp gas hồng ngoại cũng được thiết kế giống như những loại bếp gas thông thường và sử dụng gas khí hóa lỏng. Tuy nhiên, bếp gas hồng ngoại sử dụng đầu đốt làm bằng gốm ceramic, trong khi các đầu đốt bếp gas thường sử dụng đầu đốt kim loại.

>> Xem thêm: bếp điện từ chefs

bếp gas hồng ngoại

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại chất lượng cao

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại có bề mặt phẳng hoặc thiết kế gợn sóng được làm từ chất liệu gốm ceramic có khả năng chịu nhiệt cao và bền. Trên bề mặt đầu đốt có nhiều rãnh nhỏ và nhiều lỗ li ti nhờ đó có thể đốt cháy tối đa lượng gas được nạp vào.

bếp gas hồng ngoại

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại BOSCH

Hơn nữa, sử dụng ceramic làm đầu đốt cho bếp gas hồng ngoại giúp tiết kiệm gas và thời gian nấu nhanh hơn bếp gas thông thường 25%. Ceramic khi bị đốt cháy đến nhiệt độ cao sẽ tự phát ra tia hồng ngoại có nhiệt độ khoảng 1100 độ C, tia hồng ngoại có tác dụng truyền nhiệt theo đường thẳng do đó sẽ tập trung nhiệt lượng để đốt nóng vật cần nấu với hiệu suất nấu của bếp sử dụng đầu đốt bếp gas hồng ngoại đạt 96%. Trong khi đó, đầu đốt của bếp gas khác cho ngọn lửa không tập trung và tỏa ra xung quanh gây hao phí nhiệt lượng dẫn đến thời gian đun nấu chậm hơn.

>> Xem thêm: bếp từ malloca

bep-tu-bosch-pij651b17e

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại tập trung lửa tốt hơn

Sử dụng bếp gas có đầu đốt hồng ngoại rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người trực tiếp đứng bếp cũng như giúp không gian bếp thông thoáng hơn so với dùng bếp gas thường. Như đã nói trên, bếp gas hồng ngoại sử dụng khí gas để đốt nóng đến một nhiệt độ nhất định thì đầu đốt bếp gas sẽ phát ra tia hồng ngoại để đốt nóng nên không có lượng gas dư thừa, khi nấu ăn không nghe mùi gas, mà tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe con người. Trong khi đó, khi sử dụng bếp gas thường, người nấu sẽ nghe mùi gas rất khó chịu bởi lượng gas hao phí truyền ra môi trường xung quanh sản sinh khí CO và NO rất độc và dễ gây cháy nổ.

dia-chi-ban-bep-tu-teka-chinh-hang-uy-tin

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại giúp tiết kiệm gas

Ngoài ra, công nghệ ceramic được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp dùng để nung ở nhiệt độ rất cao trước khi ứng dụng cho thiết bị nhà bếp. Do đó, sử dụng bếp gas hồng ngoại dùng ceramic làm đầu đốt, khách hàng không sợ bị hư hỏng và “tuổi thọ” của đầu đốt rất cao, lâu bền theo thời gian. Nếu có sự cố xảy ra thì các kỹ thuật viên nơi cung cấp bếp gas cũng sẽ nhanh chóng sửa chữa và thay thế linh kiện.

>> Xem thêm: bếp điện từ bosch

Voi bep dien tu Teka, ban se thay cong viec noi tro that de dang

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại sẽ giúp bạn nấu ăn ngon hơn

Để chọn bếp gas hồng ngoại với đầu đốt siêu thông minh như vậy, cũng như để đảm bảo quyền lợi cho mình, khách hàng nên tìm đến các đại lý cung cấp bếp gas uy tín, chính hãng, tránh mua hàng giảm giá mạnh hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc công ty, doanh nghiệp hay đại lý.

EH_DHL311-dep

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại là công nghệ tiên tiến nhất

Ứng dụng công nghệ ceramic làm đầu đốt bếp gas hồng ngoại là một sự sáng tạo giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt và mang đến không gian nhà bếp an toàn

Sơn Nữ

Chia Sẻ Thông Tin Này