Những ưu thế vượt trội của bếp ga hồng ngoại

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN CỦA BẾP GA HỒNG NGOẠI

Bếp nấu là một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Vì thế nên quá trình lựa chọn một bếp nấu của hầu hết người tiêu dùng hiện nay là rất kỹ càng và thận trọng. Thị trường có rất nhiều loại bếp như bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại hay bếp ga hồng ngoại. Trong đó, bếp ga hồng ngoại dù mới gia nhập thị trường Việt Nam những năm gần đây nhưng đã sớm nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bà nội trợ.

Để đánh giá chất lượng một loại bếp ga hồng ngoại có tốt hay không thì phải dựa trên các yếu tố thẩm mỹ, chất lượng, an toàn và tiếp kiệm. Đồng thời, bếp ga hồng ngoại còn được đánh giá trên khía cạnh thuận tiện nấu nướng không, thời gian cũng như độ bền. Đây đều là những nhu cầu rất quan trọng khi chọn mua bếp ga hồng ngoại cho gia đình mình .

Bếp ga hồng ngoại là sự thay thế hoàn hảo của bếp gas thông thường

Bếp ga hồng ngoại là sự thay thế hoàn hảo của bếp gas thông thường

Nếu được chọn lựa, không ai lại đi mua một loại bếp dù có rẻ hay tốt đến mấy nhưng lại làm hao phí ga trong quá trình nấu nướng. Điểm khác của sản phẩm chính là đầu đốt được làm từ gốm ceramic, được áp dụng nguyên lý truyền nhiệt theo hướng thẳng đứng bằng sóng điện từ đến vật cần đốt nóng. Đó là lý do tại sao bạn để tay lên trên bếp ga hồng ngoại rất nóng nhưng nếu để sang bên cạnh thì không thấy nóng nữa.

Sản phẩm sử dụng đầu đốt được làm từ gốm ceramic. Gốm Ceramic là chất liệu được dùng trong công nghiệp có khả năng chịu nhiệt cực cao. Cộng với thiết kế đặc biệt phần thân gốm Ceramic được cấu tạo dạng lưới với trên 3000 lỗ li ti, mang lại hiệu quả đốt nóng hoàn hảo và giúp tiết kiệm ga. Đây chính là lý do bếp ga hồng ngoại bền hơn bếp gas thường rất nhiều lần.

Bản chất thì sóng hồng ngoại tương tự ánh sáng mặt trời, mang năng lượng dạng nhiệt năng thay vì quang năng. Bức xạ tia hồng ngoại có cường độ và năng lượng cao hơn nhiều so với ngọn lửa thông thường, nên nhiệt độ của bếp ga hồng ngoại có thểđạt tới 600 độ C. Thời gian nấu nướng sẽ cực nhanh gấp 3-4 lần bình thường khi dùng bếp ga hồng ngoại. Thời gian giảm, lượng ga tiêu thụ vẫn thế nên bếp ga hồng ngoại tiết kiệm hơn rất nhiều so với bếp ga khác.

Bếp ga hồng ngoại với đầu đốt được làm từ Ceramic với 3000 lỗ li ti kết hợp

Bếp ga hồng ngoại với đầu đốt được làm từ Ceramic với 3000 lỗ li ti kết hợp

Nhờ khả năng đốt cháy gas 100% mà khí CO và NO không phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng khi dùng bếp ga hồng ngoại. Bếp ga hồng ngoại được chứng nhận tuyệt đối an toàn cho người sử dụng nếu không muốn nói là tốt hơn các bếp ga truyền thống.

Lời khuyến cáo dành cho người tiêu dùng đó là sản phẩm hiện nay đã dần trở nên phổ biến và giá thành cũng đã rẻ hơn. Tuy nhiên không nên quá tiết kiệm mua các loại bếp ga hồng ngoại trôi nổi trên thị trường, tuy khá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn mà hãy tìm các đơn vị có uy tín để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

 

Chia Sẻ Thông Tin Này