Bếp điện từ bosch xuất xứ CHLB Đức

Bếp điện từ bosch có lẽ là cụm từ không còn xa lạ với thị trường Việt Nam hiện nay vì thương hiệu nổi tiếng đến từ CHLB Đức. Đặc biệt, thương hiệu bosch với hơn 75 năm hình thành và phát triển lâu bền, loại bếp từ này dường như đã trở thành người bạn thân thiết với mỗi gia đình.

hinh-bep-tu-nhap-khau(1)

Thương hiệu bếp điện từ bosch với hơn 75 năm hình thành và phát triển lâu bền, loại bếp từ này đã trở thành người bạn thân thiết với mỗi gia đình

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, con người dường như bị cuốn vào nhịp sống hối hả và bận bịu của công việc, họ không có thời gian lăn vào bếp để có những món ăn ngon cho gia đình vì tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên với bếp từ bosch mọi việc chỉ nằm trong lòng bàn tay vì những tính năng vượt bật và chế độ nấu siêu tốc mà món ăn vẫn thơm ngon. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn loại bếp này và giá bán bếp điện từ bosch cũng khá được quan tâm.

bep-tu-bosch-mat-hang-bep-dien-tu-bosch

Bếp điện từ bosch có mặt gốm được sản xuất độc quyền, chịu được lực cao cũng như khả năng chống xước rất tốt

Trước khi đi đến giá bán bếp điện từ bosch, hãy cùng chúng tôi điểm lại những điểm nổi bật của loại bếp từ này:

Đầu tiên, bếp từ bosch này được sản xuất và bán trên toàn thế giới,  đặc biệt nơi sản xuất chính là CHLB Đức – một quốc gia phát triển về công nghệ cũng như kĩ thuật cao. Bên cạnh đó, loại bếp này có mặt gốm được sản xuất độc quyền, chịu được lực cao cũng như khả năng chống xước rất tốt.

uu-va-nhuoc-diem-cua-bep-tu-bosch

Bếp điện từ bosch có nhiều ưu điểm khác như việc có 9 công suất nấu cho các món ăn tùy thích của bạn

Ngoài ra, bếp từ bosch được sử dụng bằng bộ điểu khiển cảm ứng hiện đại và có chế độ làm nóng nhanh chóng, tính năng tự động nhận kích cỡ đáy nồi để tỏa nhiệt phù hợp, tiết kiệm thời gian và điện năng. Hơn nữa trước khi có thông tin giá bán bếp điện từ bosch thì thông tin về tính năng của nó còn chia sẻ với nhiều ưu điểm khác như việc có 9 công suất nấu cho các món ăn tùy thích của bạn hay việc vệ sinh gọn gàng, dễ dàng và tính năng chống tràn, có khóa an toàn cùng nút cảnh báo linh động.

bep-tu-teka-3Bếp sử dụng công suất điện từ 160V đến 220V

Còn rất nhiều tính năng khác nữa mà bạn sẽ được cung cấp khi mua bếp, trong đó điểm nổi bật là loại bếp này có thời gian bảo hành cao lên đến 2 năm và bếp sử dụng công suất điện từ 160V đến 220V.

Với những tính năng vượt bật như vậy, giá bán bếp điện từ bosch được khá nhiều quan tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm cho mình 1 loại bếp từ cao cấp đó là bếp từ malloca

bep-tu-bosch-pij651b17eBếp từ bosch hàng chính hãng

Hiện nay giá bán của loại bếp nay như sau: Bếp từ Bosch PMI968MS chỉ còn,  15.750.000 đồng, bếp PID676N24E 23.500.000 đồng và Bếp từ Bosch PIB645E14E 24.630.200 đồng. So với giá bán bếp điện từ bosch trước thì giá này đã được giảm khá nhiều nên bạn có thể mua một chiếc để phục vụ công việc nấu nướng cho gia đình để mang lại cảm giác ấm cúm, bên nhau hạnh phúc mà bấy lâu vì công biệc bạn đã lãng quên

Xem thêm bếp điện từ chefs hàng cao cấp chính hãng

Chia Sẻ Thông Tin Này